Jess Breach

Jess Breach

Red Roses ได้รับคะแนนโบนัสครึ่งแรกใน Doncaster ด้วยคะแนนโซโล่อันเหลือเชื่อของ Jess Breach จากการพยายามห้าครั้งของพวกเขา

สกอตแลนด์เสนอการต่อต้านบางส่วนและเฮเลนเนลสันได้รับสามคะแนน

แต่อังกฤษข้ามไปอีกสามครั้งในครึ่งหลังและฮันนาห์สมิ ธ ทำประตูเพียงครั้งเดียวของสกอตแลนด์

ในรูปแบบใหม่ที่สร้างขึ้นเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทีมจะเล่นเกมพูลสองเกมก่อนการแข่งขันสุดสัปดาห์สุดท้ายเพื่อตัดสินตำแหน่ง

ผลการแข่งขันทำให้อังกฤษอยู่ในอันดับต้น ๆ ของพูล A และกุหลาบแดงจะเผชิญหน้ากับอิตาลีในวันเสาร์หน้าในขณะที่สกอตแลนด์จะมีเวลาพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ก่อนการเผชิญหน้าที่สำคัญในตอนนี้กับ Azzurre

อังกฤษ ‘แบน’ และผิดหวัง ‘แม้จะชนะอย่างหนักหน่วง
หวนรำลึกถึงชัยชนะครั้งที่แปดของอังกฤษเหนือสกอตแลนด์
‘การกลับมาอีกครั้งของ Bryony Cleall เพื่อยุติการคัมแบ็คทั้งหมด’
การโจมตีที่ลื่นไหลของอังกฤษมากเกินไปที่จะรับมือได้
อังกฤษหายไปนานกว่าปกติโดยไม่มีการแข่งขันเนื่องจาก Women’s Six Nations ล่าช้าไปสองเดือนและมีสัญญาณของสนิมในช่วงแรกเมื่อ Sarah McKenna คนแรกจากนั้นการเตะข้ามสนามของ Helena Rowland ก็แล่นผ่านศีรษะของ Lydia Thompson

แต่ใช้เวลาไม่นานในการเคลื่อนฟันเฟืองอีกครั้งในสิ่งที่เป็นเครื่องโจมตีที่อันตรายในปี 2020

Jess Breach

Bulldozing Poppy Cleall เป็นผู้นำทางจากหมายเลขแปดและมือที่คล่องแคล่วของเธอช่วยไบรโอนีน้องสาวฝาแฝดผ่านกองหลังชาวสก็อตก่อนที่ Marlie Packer จะจบการเคลื่อนไหวด้วยการเลือกและข้ามเส้น

อังกฤษรีไซเคิลบอลเร็วจากฐานของจังหวะและแรงกดดันที่บอกกับสก็อตแลนด์ขณะที่ลีแอนน์ไรลีย์ขวางทางเธอผ่านกองหลังเพื่อทำประตูที่สองของอังกฤษ

ในวินัยชัยชนะที่โดดเด่นเช่นนี้อาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลสำหรับหัวหน้าโค้ชไซมอนมิดเดิลตันเนื่องจากฝ่ายของเขาเสียจุดโทษ 14 ครั้งโดยลูกแรกทำให้สก็อตแลนด์บินครึ่งหนึ่งเนลสันสามคะแนนแรก

สิ่งที่น่ากังวลมากกว่าการลงโทษคือใบเหลืองที่มอบให้กับ Poppy Cleall และ Lark Davies ในครึ่งหลัง

เช่นเดียวกับ Rowland ที่บินได้ครึ่งทางที่ต้องการพิสูจน์ว่าเธอสามารถเติมช่องว่างที่เหลือโดย Katy Daley-Mclean ที่เกษียณแล้ว Lagi Tuima กำลังออดิชั่นสำหรับจุดเริ่มต้นในตำแหน่งกองกลางของอังกฤษ

ศูนย์ทำเกมโต้กลับได้อย่างน่าประทับใจก่อนที่ Poppy Cleall จะส่งบอลให้ไบรโอนี่ซึ่งทำแต้มโบนัสในการโจมตีครั้งแรกของเธอในรักบี้นานาชาติเป็นเวลาสองปี

การละเมิดซ้ำ ๆ จากสกอตแลนด์ในการทำคะแนนนั้นทำให้ลิซ่าทอมสันกลางใบเหลือง

Breach ใช้ประโยชน์จากตัวเลขให้ได้มากที่สุดด้วยช่วงเวลาที่เป็นลักษณะเฉพาะของเวทมนตร์แต่ละตัวในขณะที่เธออ้างว่าเตะข้ามสนามจาก Rowland และวิ่งตามกองหลังทำให้ระยะ 40m ที่เธอครอบคลุมไปถึงเส้นลองไลน์นั้นดูง่าย

สกอตแลนด์แสดงสัญญาณแห่งคำมั่นสัญญา
สกอร์ไลน์อาจดูไม่ดีสำหรับสกอตแลนด์ แต่เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความก้าวหน้าหลังจากพ่ายแพ้ 53-0 และ 80-0 ในสองปีที่ผ่านมา

ผู้มาเยือนสร้างโอกาส แต่บางครั้งก็ลังเลจากฐานของความยุ่งเหยิงทำให้อังกฤษผลักดันพวกเขาไปข้างหลังได้ง่าย

ในแง่ของการสูญเสียสามคะแนนก่อนหน้านี้ของเนลสันมีความสำคัญและสก็อตแลนด์ก็ไม่หยุดยั้งในการไล่ตามมากกว่านี้โดยล็อคการแบกบอลของ Emma Wassell ที่น่าประทับใจ

การขาดกัปตันราเชลมัลคอล์มในช่วงครึ่งหลังเป็นเรื่องที่น่ากังวลและสิ่งที่น่ากังวลยิ่งกว่าก็คือภาพของเธอที่ยืนอยู่บนอัฒจันทร์พร้อมกับรัดที่หัวเข่าของเธออย่างหนัก

มัลคอล์มหาทางให้อีวี่กัลลาเกอร์เข้ามาเปิดตัวครั้งแรกและด้วยการที่สกอตแลนด์ยังมีผู้เล่นถึง 14 คนที่ Breach ใช้ตัวพิมพ์ใหญ่อีกครั้ง

ควินส์กลับบินไปทางปีกซ้ายและพบโรว์แลนด์ซึ่งบินผ่านกองหลังเพื่อทำคะแนนลอง XV ระดับนานาชาติครั้งแรกของเธอ

หลังจากที่ Poppy Cleall ได้รับใบเหลืองของเธอจากการละเมิดสิทธิ์ที่บ้าคลั่ง Mairi McDonald ได้รับการลงโทษอย่างรวดเร็วและพบว่าศูนย์กลางของฮันนาห์สมิ ธ ซึ่งทำให้ผ่านการต่อสู้ของ Tuima เพื่อทำคะแนน

จากนั้นอังกฤษก็ลดลงไปถึงผู้เล่น 13 คนเนื่องจากเดวีส์มีลูกโหม่งสูง แต่สก็อตแลนด์ไม่สามารถเพิ่มได้ถึง 10 คะแนน

แต่ผู้มาเยือนก็มีระเบียบวินัยเช่นกันเนื่องจากมอลลี่ไรท์ผู้เชื่องช้าได้รับใบแดงสำหรับการต่อสู้ที่สูง

เมื่ออังกฤษสำรองได้ถึง 15 คน Poppy Cleall ข้ามไปขย้ำก่อนที่เจ้าภาพจะได้รับการลงโทษเมื่อสก็อตแลนด์ดึงขย้ำกลิ้ง

Louise McMillan ถูกใบเหลืองสำหรับการละเมิดในตอนท้ายที่น่าผิดหวังสำหรับผลงานโดยรวมที่มีแนวโน้ม

ผู้เล่นของการแข่งขัน – Poppy Cleall
ป๊อปปี้คลีออล
แม้จะได้รับใบเหลืองหมายเลขแปด Poppy Cleall ก็เป็นลมใต้ปีกของอังกฤษในขณะที่เธอทำแต้มหนึ่งครั้งตั้งค่าอีกครั้งและทำ 19 อย่างเหลือเชื่อ
‘เรารอมาสักพักแล้ว’ – สิ่งที่พวกเขาพูด
Poppy Cleall ผู้เล่นของอังกฤษกล่าวว่า“ เรารอมานานแล้วสำหรับเกมนัดเปิดของ Six Nations บางบิตเราจะไม่พอใจมากเกินไปและเราสามารถเล่นได้ดีกว่านั้น แต่มันเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับ เรา.

“เราได้ดูเกมของผู้ชายและวิธีการทำงานของกฎหมายใหม่และเราต้องเร่งความเร็วขึ้นเล็กน้อยกับสิ่งต่างๆนั้น”

การวิเคราะห์
Natasha Hunt ทีมชาติอังกฤษที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกทาง BBC iPlayer: “สก็อตแลนด์พยายามเล่นรักบี้มากเกินไปในช่วงครึ่งปีของตัวเองแทนที่จะส่งยาวไล่อย่างหนักและดูว่าอังกฤษจะทำอะไรได้บ้างอังกฤษก็ไม่ลดละ แต่ ท้ายที่สุดแล้วฉันคิดว่าสก็อตแลนด์สามารถรับผลดีมากมายจากการแสดงนั้น ”

ไลน์อัพ
อังกฤษ: McKenna; ทอมป์สัน, สการ์แรตต์ (capt), Tuima, Breach; โรว์แลนด์ไรลีย์; Cornborough, Davies, B Cleall, Ward, O’Donnell, Aldcroft, Packer, P Cleall

การเปลี่ยน: Cokayne, Harper, Brown, Millar-Mills, Fleetwood, MacDonald, Jones, Kildunne

สกอตแลนด์: Rollie; แชงค์แลนด์, สมิ ธ , ทอมสัน, กัฟนีย์; เนลสันแมคโดนัลด์; Bartlett, Skeldon, Belisle, Wassell, McMillan, Malcolm (capt), McLachlan, Cattigan

อ่านเพิ่มเติมที่ https://en.wikipedia.org/wiki/Lydia_Thompson

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *